toc ngan – Khuôn mặt dài khó chọn lựa kiểu tóc, người ta hay ví von là bù trừ sẽ tạo nên sự hoàn hảo và chính vì vậy nên nhiều người nghĩ cũng đúng, mặt dài kết hợp với tóc ngắn sẽ hợp nhất. Cùng xem lại những kiểu tóc ngắn đẹp cho nữ mặt dài dưới đây xem thử đúng không nào các bạn nhé.

Với những kiểu tóc đẹp cho nữ mặt dài này, chúng tôi tin rằng nó sẽ giúp bạn nhận ra được “con đường” phù hợp nhất của bạn chính là đi đến mái toc uon dep nào nhé!

Các kiểu tóc bob

Những kiểu tóc ngắn đẹp cho nữ mặt dài

Không đâu khác chính là kiểu tóc ngắn bob với mái tóc ngắn có phần cũn cỡn nhưng lại mang lại một nét đẹp khá hiện đại và cũng có mái tóc bob cổ điển làm cho bạn đẹp rất “du mục”. Nhưng quan trọng hơn hết chính là làm cho khuôn mặt ngắn lại và có phần cân xứng hơn chứ không có “dài thòn lòn” như trước nữa đấy.

>>>> thoi trang thu dong

Tóc tém pixie

Những kiểu tóc ngắn đẹp cho nữ mặt dài

Công nhận với đầu tóc ngắn tém pixie, bạn nữ sẽ có thêm vẻ đẹp nữ tính, sang trọng và dễ thu hút cực kì với các biến tấu của nó. Đôi lúc nó mang tính nổi loạn và ngịch ngợm khá đáng yêu.

Những kiểu tóc ngắn đẹp cho nữ mặt dài

Hiện nay, trào lưu tóc ngắn tém pixie đang có vẻ “gây nghiện” với nhiều người, đặc biệt là các ngôi sao đang lần lượt tìm đến kiểu tóc này.

Tóc xoăn rối

Những kiểu tóc ngắn đẹp cho nữ mặt dài

Kiểu tóc xoăn rối cũng là một ý tưởng hay giúp cho các bạn gái muốn để tóc ngắn nhưng đang phân vân không biết để kiểu gì thì đây chính là sự lựa chọn hàng đầu đấy nhé. Phần mới tóc xoăn rối mang đến sự cá tính và sành điệu cho bạn gái.

Những kiểu tóc ngắn đẹp cho nữ mặt dài

Việc kết hợp với xoăn và bồng bềnh một chút sẽ dễ thương hơn và giúp chúng ta có thêm độ nữ tính và xinh đẹp hơn trong mắt mọi người.