Atletico Madrid bế tắc hoàn khi đến làm khách tại Valencia cuối tuần qua

Theo du doan bong da của các chuyên gia, đó là hình ảnh tiếp tục cho thấy Atletico Madrid không còn duy trì được sự ổn định như trước. Griezmann và Torres vẫn thiếu sự ổn định, nhất là khi đội bóng rơi vào thế khó khăn. Dưới hàng thủ, Godin, Vrsaljko và cả Filipe Luis cũng thường xuyên mắc sai lầm khi đã để thủng lưới tới 3 bàn sau 3 vòng trước các đối thủ yếu hơn.
Với hình ảnh thiếu sắc như vậy, Atletico Madrid rõ ràng không phải điểm tựa cho giới mộ điệu. Sau những gì thành công với 2 lần vào chung kết ở 4 mùa giải gần đây, đội bóng thủ đến từ thủ đô Madrid cần phải có những sự điều chỉnh mang tính cách mạng về nhân sự.

Sau khi Neymar ra đi, trọng trách của Messi ngày càng nặng nề
Neymar ra đi, trọng trách của Messi tại Barcelona thêm một nặng nề. Càng khó hơn dành cho Messi, khi mà mục tiêu thành công mà lãnh đạo Barcelona đặt ra lúc này đang là rất cao sau khi đã trải qua quá nhiều thất vọng trong mùa giải trước. Messi và các đồng đội rõ ràng đang rât muốn có một khởi đầu suôn sẻ nhất tại Champions League năm nay để giành lại niềm tin nơi người hâm mộ.
Tuy nhiên trước mắt anh sẽ là một rào cản cực lớn mang tên Juventus, đội bóng có Buffon là vị hộ thần đứng trong khung gỗ. Cần nhớ rằng trong suốt sự nghiệp, Messi chưa từng một lần chọc thủng được mành lưới của thủ thành người Italia.

U-18 Việt Nam đã chọn một đấu pháp hợp lý
Việt Nam chọn thông tin phòng ngự phản công là hợp lý vì đối thủ Indonesia cầm bóng tốt, hiểu ý nhau hơn và thể lực lẫn sức bền cũng tốt hơn.

Với ti le bong da hai bàn thắng của U-18 Việt Nam cho công Văn Nam ghi cuối hiệp 1 và bàn thứ ba cũng là bàn cuối cùng được thực thi phút 85 từ tình huống cố định, trung vệ Việt Anh lên tham gia tấn công từ tình huống phạt góc và đội đầu ăn bàn.

Sỹ Mạnh thừa nhận đánh Văn Lâm vì tội hỗn
Cụ thể trong một chia sẻ mới đây, Sỹ Mạnh đã nói rõ lý do ‘dạy dỗ’ Văn Lâm đó là vì thủ thành này có thái độ không tốt với các đồng đội tại CLB Hải Phòng bên trong hậu trường: “Tôi là người đánh, tôi nhận. Nhưng đánh nó (Văn Lâm) là việc phải làm.”
“Chuyên môn không liên quan gì cả. Đấy là chuyện trong sân. Nó hỗn với anh em, “bật” anh Nhiên rồi Ngọc Thịnh trận gặp Cần Thơ. Trận vừa rồi xong lại bật cả Anh Hùng. Cả đội Hải Phòng không ai ưa nó cả. Tuyển thủ cơ mà,” Sỹ Mạnh nóng giận cho biết.