Giấc mơ này thì bạn hãy đọc ở 2 mục này chúng tôi đã có giải đáp rất cụ thể tại giải mã giấc mơ gặp ca sĩ nổi tiếng và giải mã giấc mơ gặp thần tượng để hiểu rõ chi tiết. Cùng chuyên trang dự đoán kết quả xổ số hôm nay tìm hiểu giấc mơ này nhé!
Mơ thấy bản thân được làm việc dưới sự chỉ đạo của một vận động viên vô cùng nổi tiếng, người mà bạn thần tượng bấy lâu. Đây như một lời nhắc nhở bạn cần chú ý đến tình trạng sức khỏe của mình hơn nữa. Đặc biệt, tránh luyện tập thể thao quá sức gây mệt mỏi hoặc tổn hại cho sức khỏe.Bạn đã gặp minh tinh màn bạc, ngôi sao ca nhạc, vận động viên hay một nhân vật lịch sử nổi tiếng nào trong giấc mơ chưa?


Trong giấc mơ bạn thấy mình đang có cuộc chuyện trò rất thú vị với một minh tinh màn bạc, điều này báo hiệu vận may tiền tài của bạn sẽ đạt mức đỉnh điểm. Mọi khoản chi tiêu đều được thực hiện một cách hợp lý, nên số tiền tiết kiệm trong thời gian sắp tới của bạn tăng theo cấp số nhân. Tiền cho bạn bè vay mượn hoặc đầu tư cũng được trả lại cả gốc lẫn lãi.
Mơ thấy được nói chuyện với người nổi tiếng : 08 – 18 – 38 – 58

Mơ thấy được làm việc cho người nổi tiếng : 15 – 75

Mơ thấy ca sỹ nổi tiếng : 22 – 62

Mơ thấy được bắt tay người nổi tiếng : 11 – 17

Mơ thấy nhân vật nổi tiếng trong lịch sử : 07 – 77

Mơ thấy thần tượng : 25 – 55

Mơ thấy trở thành người nổi tiếng : 88 – 98