Tử vi thứ 2 ngày 08/01/2018 của tuổi Thân và Dậu

Theokienthucgioitinh.com.vn với người tuổi Thân, ngày thứ 2 này hung cát đan xen, họa phúc khôn lường. Tam hợp cục giúp cho bản mệnh có được những cơ hội tài lộc hiếm có, nhờ thế mà giải quyết được những vấn đề tài chính đang tồn tại, phần nào bớt những nỗi lo.

Thông tin chi tiết về xấu ngày 8/1/2018:

Ngày 8/1/2018 tức ngày 22/11 âm lịch năm Đinh Dậu.
Giờ hoàng đạo trong ngày: Kỷ Mão (5h-7h), Nhâm Ngọ (11h-13h), Giáp Thân (15h-17h), Ất Dậu (17h-19h)
Trực: Bế (Xấu mọi việc trừ đắp đê, lấp hố, rãnh)
Tuổi xung ngày: Nhâm Ngọ, Bính Ngọ, Giáp Thân, Giáp Dần
Xuất hành: Hỷ thần: Hướng Tây Bắc, Tài thần: Hướng Tây Nam

 Tử vi thứ 2 ngày 08/01/2018 của tuổi Thân

Với người tuổi Thân, ngày thứ 2 này hung cát đan xen, họa phúc khôn lường. Tam hợp cục giúp cho bản mệnh có được những cơ hội tài lộc hiếm có, nhờ thế mà giải quyết được những vấn đề tài chính đang tồn tại, phần nào bớt những nỗi lo.

Tuy nhiên, sự cứng nhắc mà Tỷ Kiên mang tới có thể khiến cho công việc của bản mệnh không được suôn sẻ như ý muốn. Dù xuất phát từ ý tốt nhưng thiếu sự linh hoạt và nhạy bén, bạn khiến cho đồng nghiệp không hài lòng, ảnh hưởng đến công việc sau này.

Đôi khi không phải cứ đưa quy định, quy tắc ra nói là sẽ được việc, ngược lại còn phản tác dụng, khiến cho mọi chuyện xoay chuyển theo hướng mà bạn hoàn toàn không mong muốn. Nên hài hòa hơn để không mất lòng những mối quan hệ trong công việc.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 3, 7
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: Trắng, vàng
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Dậu

Tử vi thứ 2 ngày 08/01/2018 của tuổi Dậu

Tu vi người tuổi Dậu có thể sẽ cần phải cẩn trọng hơn trong ngày thứ 2 đầu tuần này. Tử vi ngày 8/1/2018 cho thấy Dậu Tý tương phá, công việc của con giáp này đang đứng trước khá nhiều nguy cơ khi mà có kẻ ném đá giấu tay đi vu vạ cho bản mệnh.

Người ngay ngoài sáng mà kẻ xấu nấp trong bóng tối, khó lòng tránh được. Tuy nhiên, việc vẫn phải làm, không thể vì có nguy cơ bị vu vạ mà không làm, chỉ có cách luôn nhắc nhở bản thân mình làm thật tốt mọi việc, không để kẻ xấu có cơ hội để thừa nước đục thả câu.

Kiếp Tài giáng họa, đã không suôn sẻ về công việc, người tuổi Dậu còn gặp phải những vấn đề về tiền bạc. Bản mệnh nên tỉnh táo hơn để không mắc bẫy của kẻ định lừa gạt tiền bạc của mình, tránh đầu tư tài chính trong ngày hôm nay để giảm bớt nguy cơ tiền bạc thất thoát.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 1, 6
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: Bạc, vàng
Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn

nguồn: lịch ngày tốt

Tags: tử vi trọn đời 12 con giáp - xem tuổi vợ chồng - xsmb - - XSMB thu 4