Theo kienthucgioitinh.com.vn người tuổi Thìn trải qua ngày thứ 3 có Mão Thìn tương hại, nhiều tiểu nhân rình rập cạnh tranh không lành mạnh. Trong công việc, dù thận trọng tới mấy bạn cũng không thể lường hết khó khăn cũng như các mánh khóe mà người khác áp dụng nên tới đâu tính tới đó, sẵn sàng cho những tình huống xấu nhất.

Thông tin chi tiết về ngày 23/1/2018:

Ngày 23/1/2018 tức ngày 7/12 âm lịch năm Đinh Dậu.
Giờ hoàng đạo trong ngày: Bính Tý (23h-1h), Mậu Dần (3h-5h), Kỷ Mão (5h-7h), Nhâm Ngọ (11h-13h), Quý Mùi (13h-15h), Ất Dậu (17h-19h).
Trực: Mãn (Nên cầu tài, cầu phúc, tế tự).
Tuổi xung ngày: Kỷ Dậu, Đinh Dậu, Tân Mùi, Tân Sửu
Xuất hành: Hỷ thần: Hướng Tây Bắc, Tài thần: Hướng Đông Nam, Hắc thần: Hướng Đông.

Tử vi thứ 3 ngày 23/1/2018 của tuổi Tị

Tử vi hôm nay cho biết, người mệnh Hỏa lại trong ngày Mộc sinh Hỏa vượng nên tính khí cực kì tạo báo, mạnh mẽ, quyết liệt và có phần vội vàng. Đây vừa là ưu điểm nhưng cũng là khuyết điểm, nếu tận dụng tốt sẽ trở thành lợi thế rất lớn như sơ sảy một chút thì mang tới tai họa, vướng vào phiền phức lớn.

Người làm công chức nhà nước, làm ở cơ quan cần kiềm chế sự vội vàng, phát huy được khí thế chủ động cùng tinh thần nhiệt huyết, sẽ được cất nhắc trong thời gian tới. Người làm nghề tự do, làm kinh doanh thì liều lĩnh có giới hạn, dấn thân vào những lĩnh vực có tính mạo hiểm cao nhưng phải có tính toán kĩ càng, tránh lao vào không định hướng.

Sức khỏe có chút ảnh hưởng do Hỏa khí quá mạnh hại tới tim. Ngoài ra, Hỏa vượng Thủy khô, trong người thiếu nước sẽ háo và khó chịu, da dẻ bong tróc, khí huyết kém, thận khí giảm sút. Nên bổ sung nước, các loại trái cây và thực phẩm thanh nhiệt làm mát, tăng cường Thủy trong cơ thể để cân bằng.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 2, 6
Giờ tốt: 19h đến 21h
Màu sắc cát tường: đỏ, tím
Quý nhân phù trợ: Thân, Dậu