Mời các bạn cùng Kienthucgioitinh.com.vn xem tử vi các tuổi Tý thứ hai ngày 31-07-2017 về công việc, sức khỏe, tài lộc, tình yêu.. xem ngày hôm nay của các tuổi Tý như thế nào nhé!

1. Tổng quan tử vi tuổi Tý thứ hai ngày 31-07-2017

Một ngày đầu tuần với nhiều khởi sắc mới, bạn sé có rất nhiều dự định để làm trong ngày hôm nay. Công việc có phần trôi chảy nhưng lại mất tiền để tạo dựng mối quan hệ. Đừng lo, đầu tư không bao giờ là thiệt, tương lai sẽ thu hồi cả vốn lẫn lãi, đồng tiền đi trước là đồng tiền khôn đấy bạn nhé!

Xem lịch Vạn Sự hôm nay thấy thiên Tài dẫn đường, nên bản mệnh các tuổi Tý gặp nhiều may mắn trong chuyện tiền bạc. Những kế hoạch đầu tư của bạn đã dần khẳng định bạn đang đi đúng đường, khoản lợi nhuận thu về ban đầu tuy không được lớn như mong đợi nhưng hứa hẹn rất nhiều điều tốt đẹp trong tương lai.

Ngày hôm nay sức khỏe của bản mệnh giảm sút đáng kể. Bạn sẽ sớm tìm ra cách để xử lý mọi chuyện êm xuôi.

tu-vi-tuoi-ty-thu-hai-ngay-31-07-2017

2. Chi tiết tử vi các tuổi Tý thứ Hai ngày 31-07-2017

– Xem tử vi ngày mai 31/07/2017 Thứ Hai Tuổi Bính Tý

Ngày chỉ thuận lợi cho việc sửa sang, chỉnh đốn, tu bổ cho nhà cửa, công việc, hoặc ngày có sự gặp gỡ nguời thân, bè bạn. Không nên dính líu đến công việc, tình cảm của người khác. Đi xa không có lợi. Nên lấy sự hòa giải, tình cảm làm phương châm hành động. Tài lộc dễ hao.

– Xem tử vi ngày 31/07/2017 Thứ Hai Tuổi Giáp Tý

Trong gia đạo phái nữ gặp nhiều chuyện buồn phiền về công danh, tình cảm. Trong lòng có nhiều bất an, sức khỏe không tốt hoặc có nhiều chuyện phải lo, nhưng không nên hấp tấp sẽ gặp rủi ro bất trắc. Tài lộc vào nhanh ra nhanh. Chờ đợi tin xa không có kết quả. Lỡ hẹn, bội ước.

– Xem tử vi ngày 31/07/2017 Thứ Hai Tuổi Nhâm Tý 

Những người tuổi Nhâm tý thuộc cung hoàng đạo Kim Ngưu thì ngày hôm nay có hỷ sự, tin vui. Nên đi lại, di chuyển, gặp gỡ mới tốt. Ngày có nhiều sự biến động về tiền bạc, công việc làm ăn. Có sự gặp gỡ thân nhân, bè bạn. Nếu thấy có lợi thì không nên tiến thêm, dễ hao tài, hoặc hao tốn về giải trí, giao thiệp, chia chác. Nếu không phải là tiền bạc thì là chuyện có lợi trong việc bàn bạc làm ăn. Có tin xa.

– Xem tử vi ngày 31/07/2017 Thứ Hai Tuổi Canh Tý 

Ngày có sự gặp gỡ bè bạn, thân nhân hoặc có tiệc. Có tin tức tốt về tình cảm. Có người đi xa. Tuy nhiên sự việc thường hay có sự trắc trở hoặc có những chuyện xảy ra trái với dự tính. Không nên tranh cãi, nóng vội, bực mình. Tài lộc vào nhanh ra nhanh, nhưng cũng có tài lộc hoặc có tin tốt.

– Xem tử vi ngày 12/02/2017 Thứ Hai Tuổi Mậu Tý 

Có hỷ sự, tin vui. Nên đi lại, di chuyển, gặp gỡ mới tốt. Ngày có nhiều sự biến động về tiền bạc, công việc làm ăn. Có sự gặp gỡ thân nhân, bè bạn. Nếu thấy có tài lộc bất ngờ thì không nên tiến thêm, dễ hao tài, hoặc hao tốn về giải trí, giao thiệp, chia chác. Nếu không phải là tiền bạc thì là chuyện có lợi trong việc bàn bạc làm ăn. Có tin xa.