Trao đổi với báo chí mới đây, HLV Phan Thanh Hùng của CLB Than Quảng Ninh cho biết mục tiêu của đội bóng đất Mỏ là vượt qua những keo bong da khó và kết thúc mùa giải trong Top 3 V.League 2016.

Tỷ lệ bóng đá - Nhận Định Kèo Than Quảng Ninh và Top 3

Đặt mục tiêu cao ở mùa giải năm nay, nhưng khởi đầu không tốt đã khiến Than Quảng Ninh hụt hơi trong cuộc đua giành chức vô địch. Sau 11 vòng đấu, đội bóng đất Mỏ chỉ đứng vị trí thứ 6 trên bảng xếp hạng với 17 điểm và kém đội đầu bảng Hải Phòng tới 11 điểm.

HLV Phan Thanh Hùng khẳng định mục tiêu của Than Quảng Ninh trong mùa giải là Top 3 Trước khởi đầu không tốt của Than Quảng Ninh ở mùa giải năm nay, HLV Phan Thanh Hùng vừa lên tiếng cho biết đội bóng đất Mỏ sẽ phấn đấu kết thúc mùa giải trong Top 3. Vị chiến lược gia người Đà Nẵng cho biết việc Than Quảng Ninh có khởi đầu không tốt ở mùa giải năm nay là do những sự thay đổi trên băng ghế huấn luyện, đội bóng cần thêm thời gian để thích nghi với lối chơi mới.

Bên cạnh đó nhiều tin chuyen nhuong lại cho rằng một trong những điểm yếu lớn của Than Quảng Ninh được HLV Phan Thanh Hùng thừa nhận là vấn đề ngoại binh. Cả hai ngoại binh của đội bóng đất Mỏ đều không đạt yêu cầu do ban lãnh đạo đội bóng đưa ra. Mới đây, Than Quảng Ninh đã nói lời chia tay với tiền đạo Bisan – vua phá lưới giải VĐQG Campuchia mùa giải 2015 vừa qua do tiền đạo này gây thất vọng.

Để giải quyết vấn đề ngoại binh, Than Quảng Ninh đang thử việc người cũ là Kizito để thay tiền đạo Bisan ở giai đoạn 2. Ngoài ra, HLV Phan Thanh Hùng còn cho biết Than Quảng Ninh cũng thử việc thêm một số ngoại binh nữa và nếu đạt yêu cầu thì sẽ thay luôn cả chân sút Dyachenko.

Do hụt hơi trong cuộc đua giành chức vô địch với Hải Phòng sau 11 vòng đấu, HLV Phan Thanh Hùng cho biết mục tiêu của Than Quảng Ninh trong giai đoạn lượt về sắp tới là một vị trí trong Top 3. Vị chiến lược gia người Đà Nẵng cho biết ngoài khoảng cách rộng với Hải Phòng, thì khoảng cách với những đối thủ đứng vị trí thứ 2 và thứ 3 trên bảng xếp hạng là không lớn chỉ 1 đến 2 điểm. Do đó, Than Quảng Ninh sẽ tiếp tục nỗ lực trong thời gian tới.

Ở vòng 12 V.League 2016, Than Quảng Ninh sẽ có trận đấu quan trọng với nhà đương kim vô địch B.Bình Dương trên sân nhà. Đây là trận đấu có tính bước ngoặt quan trọng của mùa giải. HLV Phan Thanh Hùng cho biết sẽ tập trung cao độ ở trận đấu này.