Tuổi Dần

Boi tu vi 2018 với người tuổi Dần thì những đồ vật, yếu tố liên quan tới đất sẽ đem lại vượng khí cho bản thân. Trong nhà, văn phòng làm việc nên đặt một chậu cây hoặc chọn mua đồ phong thủy cát tường có tạo hình ngựa – chó – lợn để phù hợp vòng lục hợp – tam hợp, giúp bạn sự nghiệp hanh thông, tài vận may mắn.

Tuổi Mão

Những người tuổi Mão thường có tính cách lương thiện, lại có duyên với Phật giáo nên trong nhà tốt nhất hãy bài trí tượng Phật thì vận khí, tài lốc sẽ gặp nhiều may mắn, đại cát đại lợi. Hoặc người tuổi Mão có thể mang theo mình một miếng ngọc hoặc đeo trang sức bằng bạc để bảo vệ bản mệnh đồng thời thu hút quý nhân vận, tăng thêm may mắn tốt lành.

Vật phẩm phong thủy mang lại may mắn, đẩy lùi đại hung cho 12 con giáp

Tuổi Thìn

Người thuộc tuổi Thìn vốn hay được mọi người giúp đỡ, quý nhân phù trợ, những món đồ phù hợp với bạn thường liên quan đến nước. Theo phong thủy thì người tuổi Thìn nên đặt chậu nước có hòn non bộ hoặc trồng hoa sen, hoa súng nhỏ trong nhà. Ngoài ra, bạn cũng có thể đeo những loại vòng, ngọc có tạo hình của khỉ, chuột, gà để tạo may mắn cho bản thân.

Tuổi Tỵ

Xem tử vi 2018 với người tuổi Tỵ thì năm 2018 này nên thỉnh Tỳ Hưu về mang bên mình để hạn chế xui xẻo, tăng cường vận may. Người tuổi Tỵ cũng khá hợp với trang sức bằng kim loại nên các món đồ bằng vàng hay bạc đều giúp bạn mang lại sự nghiệp lẫn tình duyên thuận lợi. Trong nhà hay phòng làm việc, bạn nên đặt những tượng điêu khắc phong thủy bằng than để làm sạch không khí cũng như xua đuổi từ trường âm có hại cho cơ thể.

Tuổi Ngọ

Trong năm nay thì người tuổi Ngọ nên đeo vòng tay bằng ngọc vì sẽ giúp bạn bảo hộ bản thân, xua tan mọi xui xẻo và tránh những rủi ro không đáng có. Khi chọn mua vòng ngọc thì bạn cần tìm hiểu kĩ chất ngọc cũng như màu sắc phù hợp với phong thủy, tháng sinh để bản thân được vượng tài lộc trong năm mới. Ngoài ngọc thì những đồ vật bằng đồng cũng hợp với người tuổi Ngọ, giúp sự nghiệp, công việc lẫn gia đình bạn thịnh vương hơn.

Tuổi Mùi

Người tuổi Mùi có mệnh khá cao nên lựa chọn đeo trang sức bằng vàng để tiêu trừ tà khí. Trong năm 2018 này, người tuổi Mùi trong nhà nên đặt một vật bằng gỗ, treo theo hướng Bắc để có thể giúp bạn sức khỏe thêm phần dồi dào hơn. Còn nếu như công việc của bạn liên quan tới nhà bếp thì nên đặt một con dao hoặc xoong nồi ở bếp theo hướng Bắc này để công việc thêm phần thuận lợi.

Theo LVS