Tình yêu của bạn năm nay sẽ ngọt ngào, lãng mạn hơn. Dù bản chất mối quan hệ của bạn vẫn không thay đổi, nhưng sẽ có những tình huống xảy ra giúp thổi lửa vào mối quan hệ đang nhạt dần này. Cùng chuyên gia tử vi xem tu vi 2018 cho Bảo Bình nhé!

Lời khuyên dành cho Bảo Bình đó là bạn cần phải tự đặt mình vào vị trí của đối phương để hiểu được người ấy cần gì. Bên cạnh đó, bạn phải thẳng thắn nói rõ mong muốn, những cảm xúc của bản thân và ngược lại, lắng nghe những nhu cầu, sẻ chia của đối phương. Đừng tự quyết làm chuyện gì một mình, hãy chia sẻ với người yêu của mình.
Tình yêu :
Nếu bạn đang trong một mối quan hệ thì bạn sẽ suy nghĩ nhiều hơn về hạnh phúc và mong muốn mối quan hệ này phát triển đến một mức độ bền chặt hơn. Bạn sẽ mơ về gia đình và những đứa trẻ, và bắt đầu lên các kế hoạch chung cho hai người. Có vẻ như bạn đã sẵn sàng cho một cam kết gắn bó dài lâu. Nếu bạn còn độc thân, bạn sẽ luôn tự vấn bản thân để không lặp lại những sai lầm trong quá khứ. Vì vậy, ngay cả khi gặp được một tâm hồn đồng điệu, bạn cũng sẽ dành thời gian suy xét kỹ lưỡng trước khi để người đó chiếm trọn suy nghĩ và trái tim bạn.

tu-vi-bao-binh-2018
Tháng 1

Thời kỳ khó khăn của công việc thực sự đã đến, vì vậy trong tháng này, mặc dù cuộc sống và tình yêu đều có những vấn đề cần phải giải quyết nhưng bạn có chút bỏ bê.

Xét cho cùng, mọi giải pháp không thể nào hoàn hảo, vì vậy sau khi giải quyết những trở ngại này, bạn có thể dẹp bỏ mọi sự hỗn độn đó sang một bên để tận hưởng cuộc sống vui vẻ.

Tháng 2

Tử vi cung Bảo Bình 2018, tháng này bạn đã không đặt quá nhiều nỗ lực vào công việc, và đây là nguyên nhân cho một số sai lầm khiến bạn cảm thấy rất khổ tâm.

Lời khuyên cho Bảo Bình là nên tập trung hơn trong công việc vì đó là việc cần phải chú tâm, nếu không những trách nhiệm này mỗi lúc một đổ dồn mà không kịp giải quyết sẽ khiến bạn cảm thấy tồi tệ thêm. Một khi bạn đã nhận lương của công ty để sống thì không nên gây thiệt hại cho họ.

Tháng 3

Vì bạn đã kiểm soát được cảm giác thất vọng của bản thân nên kết quả trong tháng 3 đã khả quan hơn, càng ngày bạn càng nhận được sự tin tưởng của người khác, và có thể giải quyết được nhiều vấn đề từ nhỏ đến lớn. Dần dần bạn cảm thấy cần sống khoan dung hơn, trở nên vui vẻ hơn.
Sự nghiệp

Trong năm 2018, người thuộc cung Bảo Bình được hỗ trợ tối đa trong những bước đi sự nghiệp. Tham vọng và mong muốn của bạn có xu hướng rẽ sang một hướng hoàn toàn mới. Bạn có quyền hy vọng vào việc được thăng chức, tăng lương, nhận khen thưởng trong khoảng thời gian này. Tuy nhiên quãng đường dẫn đến những trái ngọt đó cần được lấp đầy bởi sự cố gắng và kiên trì từ phía bạn. Lời khuyên dành cho Bảo Bình đó là hãy làm thân với đồng nghiệp và cấp trên bằng sự chân thành, thiện chí.