Xem tử vi cho nữ tuổi Giáp Thìn sinh năm 1964 trong năm Kỷ Hợi 2019. Về mọi phương diện trong cuộc sống tình cảm, sức khỏe, sự nghiệp,… Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây.

Thông tin về gia chủ Giáp Thìn 1964 nữ mạng

SAO: Vân Hớn: Đề phòng có tai tiếng, thị phi: Xấu
HẠN: Ngũ Mộ: Chú ý cẩn thận sức khỏe có bệnh tật và đi lại gặp tai nạn: Nhẹ
VẬN NIÊN: Mã bị đao: Chịu nhiều thiệt thòi, nên thận trọng mọi việc: Xấu
MẠNG: Hỏa gặp năm Mộc là Tương Sinh: Tốt
ĐỊA CHI: Tuổi Thìn gặp năm Hợi là Bình
THIÊN CAN: Tuổi Giáp gặp năm Kỷ Ià Tương sinh: Tốt
XUẤT HÀNH: Mùng 1 Tết Nguyên Đán (Thứ Ba ngày 5/2) nên xuất hành vào giờ (0h-1h), (1h-3h) theo hướng Tây Bắc thì rất tốt.

Chi tiết tử vi 2019 cho tuổi 1984 nữ mạng trên các phương diện

1. Về sức khỏe năm 2019 của người tuổi Giáp Thìn Nữ mạng

Boi tu vi 2019 phương diện sức khỏe của nữ mệnh Giáp Thìn dễ mắc các bệnh về máu huyết. Điển hình là sốt xuất huyết, sốt rét, sốt vi rut, tai biến, đột quỵ, tim mạch, cao huyết áp, sức khỏe sinh lý giới tính. Nguyên nhân do các sao Đào Hoa, Hồng Loan và nhiều sát tinh gây nên.

Bệnh về tiêu hóa, bệnh do vấn đề thực phẩm, dinh dưỡng dễ phát sinh khi nhập hạn có các sao Tiểu Hao, Đại Hao, Thiên Trù…

Nữ mệnh Giáp Thìn cần đề phòng các tai nạn, thương tích, té ngã, tai nạn giao thông, tai nạn sông nước có nguy cơ xảy ra. Nhiều người sức khỏe kém, vận khí xấu có khả năng sẽ phải nhập viện điều trị, phẫu thuật, mổ xẻ.

2. Về gia đạo và tình duyên năm 2019 của người tuổi Giáp Thìn Nữ mạng

Trong gia đình dễ gặp mâu thuẫn, bất hòa, cãi vã. Thậm chí trong họ hàng có những người thân là nữ giới gặp những chuyện không may mắn, bất hạnh, rủi ro.

Vợ chồng dễ gặp những cảnh ghen tuông, giận dỗi. Trong họ hàng, gia đình của nữ mệnh tuổi này thường có nhiều người tổ chức hôn lễ, có niềm vui sinh con cháu, tăng thêm nhân khẩu…

3. Về sự nghiệp và tài chính năm 2019 của người tuổi Giáp Thìn Nữ mạng

Nhiều người gặp bất lợi trong sự nghiệp, có nguy cơ bị giáng chức, uy tín, danh vọng bị tổn thương, giảm sút, việc kinh doanh cũng có thể bị cạnh tranh, bị mang tiếng xấu, thị trường bị thu hẹp. Nhiều người do quá trình làm việc gặp cạnh tranh mạnh mẽ dễ biến thành tranh chấp, cãi vã, thậm chí kiện tụng.

Về sự nghiệp, danh vọng, uy tín gặp bất lợi nên tài vận, thu nhập bị ảnh hưởng. Nhiều người hao tốn tiền bạc do đầu tư sai lầm, không hiệu quả. Cơ hội kiếm tiền bị giảm đi, bị hao tốn lãng phí vì những lý do bất khả kháng. Mặt khác, trong năm tới nhiều người sẽ mua nhà đất, xe cộ và những tài sản có giá trị khác.

Một số người dễ gặp tranh chấp, kiện cáo, vướng mắc về thủ tục pháp lý, rắc rối với luật pháp. Tuy có quý nhân trợ giúp nhưng hiệu quả thực sự trong sự nghiệp không cao.

Xem cúng Ông Táo đầy đủ nhất tại xemboi.com.vn

Diễn biến từng tháng âm lịch tuổi Giáp Thìn nữ mạng trong năm 2019

Tháng 1 và 2: Công việc gặp khó khăn. Đề phòng có người lừa gạt. Gia đạo bình an.
Tháng 3: Mọi khó khăn đều được giải quyết. Tài lộc tăng.
Tháng 4 và 5: Gia đình, bản thân có người đau ốm, bệnh tật. Tiền bạc tốn hao.
Tháng 6: Có người giúp đỡ.
Tháng 7 và 8: Công việc thuận lợi. Đề phòng tai nạn thương tích, mất của.
Tháng 9: Gia đình có tin vui. Tài lộc khá.
Tháng 10 và 11: Mọi việc diễn ra bình thường.
Tháng 12: Gia đình có hỷ sự, thêm thành viên.