Mời các bạn cùng kienthucgioitinh.com.vn xem tử vi tuổi Sửu thứ sáu ngày 07-07-2017 về bản mệnh, công danh, sức khỏe, tình cảm… xem hôm nay của các tuổi Sửu như thế nào nhé!

1. Tổng quan tử vi tuổi Sửu thứ sáu ngày 07-07-2017

xem tử vi ngày 7/7/2017, bản mệnh đang gặp nhiều trở ngại trong công việc. Bạn làm tốt việc của mình nhưng lại chẳng nhận được những thứ xứng đáng thuộc về mình. Bù lại những nỗi buồn trong công việc, Thiên Tài xuất hiện mang theo tin vui về tài lộc đến với người tuổi Sửu.

Tuy nhiên, lịch âm dương thấy ngày hôm nay tình cảm lứa đôi không lý tưởng. Nhân duyên nữ mệnh mỏng manh, tình đến lại đi, có giữ cũng chẳng được.

Sức khỏe hôm nay của các tuổi sửu không tốt, dễ bị đau đầu , mệt mỏi, chính vì vậy bạn nên nghỉ ngơi nhiều hơn nhé!

tu-vi-tuoi-suu-thu-sau-ngay-07-07-2017

2. Chi tiết tử vi các tuổi Sửu thư sáu ngày 07-07-2017

– Xem tử vi ngày 07/07/2017 Thứ Sáu Tuổi Đinh Sửu 

Xem Lịch vạn sự hôm nay  thấy là ngày tuổi Đinh Sửu không nên mưu cầu, tiến hành những việc lớn lao, ra đi cũng có sự trở ngại hoặc không có lợi gì. Mọi tin tức đến dễ có sự tráo trở, đảo lộn. Ngày nên thu vén, sắp xếp lại công việc cho ổn định. Nên nghỉ ngơi, không nên tính toán. Có tin xa. Tài lộc vào ra thất thường. Có lộc nhỏ.

– Xem tử vi ngày 07/07/2017 Thứ Sáu Tuổi Ất Sửu 

Ngày xung của bổn mạng. Dù việc trước mắt có biến động như thế nào nên giữ vững lập trường mà tiến hành. Nên xem ý kiến của người khác như một sự tham khảo. Tin tức mong cầu, hoặc người mình cần gặp còn chậm, chưa đến. Nhà có tiệc, có khách đến. Tài lộc tốt. Việc đến rất nhanh.

– Xem tử vi ngày 07/07/2017 Thứ Sáu Tuổi Quý Sửu 

Ngày xung của bổn mạng. Có nhiều công việc, tin tức đến trong ngày, rất bận rộn, tốt cũng có, xấu cũng có. Nên giữ hòa khí với mọi người trong nhà cũng như trong công sở vì ai cũng có tinh thần phải lo. Tài lộc có nhiều sự chi tiêu bắt buộc. Đừng mưu cầu việc lớn mà hãy chăm chú giải quyết cho xong các việc hiện tại.

 – Xem tử vi ngày 07/07/2017 Thứ Sáu Tuổi Tân Sửu 

Xem ngày tốt xấu, ngày có tin buồn của thân nhân ở xa, hoặc có tin tức cần phải tiến hành về công việc đã tạm thời bỏ dở. Có sự sắp xếp, tu bổ, sửa chữa về nơi ăn, chốn ở của mình cùng thân nhân, hoặc hao về mua sắm cho những gì cần thiết của công việc sắp tới. Ngày không nên quyết định những việc quan trọng. Có sự nhờ vả cần giúp đỡ của bè bạn, thân nhân. Tài lộc trung bình.

– Xem tử vi ngày 07/07/2017 Thứ Sáu Tuổi Kỷ Sửu 

Ngày xung của bổn mạng. Ngày không nên quyết định, giải quyết những chuyện lớn lao. Nếu có tin tức đến chớ vội tin và cũng không nên quyết định nhanh chóng. Cần có sự hội họp, bàn thảo. Có tin buồn. Ngày tài lộc vào ra thất thường, dễ hao. Sức khỏe không tốt.