Xem ngay chi tiết xem bói tử vi tuổi Ngọ tuần này từ 22 đến 28-10-2018, để biết vận trình của người tuổi Ngọ trong tuần này. Biết ngay những chuyển biến sắp tới về đường công danh, tài lộc, sức khỏe và tình duyên.

Tử vi ngày 22 đến ngày 28-10-2018 của tuổi Ngọ

Con số may mắn: 5 và 0

Màu sắc may mắn: Vàng

Hướng phát tài: Đông Nam

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Sửu

tu-vi-tuoi-ngo-tuan-moi
Tử vi tuổi ngọ tuần mới

Tài lộc tuần này của tuổi Ngọ chủ yếu phát về cuối tuần. Cả Chính Tài và Thiên Tài cùng xuất hiện cho thấy bản mệnh không chỉ phụ thuộc vào 1 nguồn thu mà còn có thêm nhiều nguồn thu khác để đảm bảo cho chi phí cuộc sống.

Hãy để quá khứ ngủ yên và tập trung sống cho ngày hôm nay, cho hiện tại. Nếu cứ mãi giữ “thói quen xấu” này, có ngày bạn sẽ bị quá khứ “nhấn chìm” thôi.

Riêng về đường tài lộc khá thăng trầm, bó bề đoán định. Tuổi Ngọ có nhiều cơ hội kiếm tiền nhưng tiền vừa vào túi đã có việc phải dùng đến nên không tích lũy được nhiều cho bản thân.

Tử vi tuần này có thể vì yêu cầu công việc mà tuổi Ngọ sẽ phải đi lại khá nhiều, cũng một phần là do bản mệnh muốn vậy. Tuy nhiên không cần phải lo lắng quá nhiều vì những chuyến đi của bạn đều an toàn và có cả chút lộc may mắn. Cũng vì thế bạn nên dành thời gian để chăm sóc sức khỏe để tiếp tục công việc.

Cũng may là có Thiên Ấn lanh lợi giỏi giang ở bên chỉ điểm cho tuổi Ngọ nên con giáp này giữ được bình tĩnh mà từ từ giải quyết từng vấn đề 1 cách triệt để. Công việc cũng sẽ dần tốt lên, tuổi Ngọ chớ nên lo lắng thái quá.

Đường tình duyên vượng sắc, có điềm báo tin vui tới tấp. Người độc thân có thể tìm được tình yêu của mình, còn các cặp đôi đang dần lên kế hoạch cho ngày vui của mình. Còn gì hạnh phúc bằng được lấy người mình yêu. Xem bói tình yêu của người tuổi Ngọ để biết thêm thông tin về tình duyên.